Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

hoplucgroup@gmail.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim.vinafer@gmail.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@phanbonhopluc.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 129

ketoan@phanbonhopluc.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Kỹ Thuật - Cây Trồng Chi tiết

Bộ sản phẩm phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long

Ngày Đăng: 06/08/2018 - 4:06 PM

Xem thêm:

- 3 SẢN PHẨM PHÂN BÓN NPK MASTER SINH HỌC TỐT CHO CÂY THANH LONG

- ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CỦA ISRAEL VÀO TRỒNG THANH LONG CHO NĂNG SUẤT CAO

- HỢP LỰC - CÙNG NÔNG DÂN BÌNH THUẬN PHÁT TRIỂN THANH LONG BỀN VỮNG

- VIỆT NAM TRỞ THÀNH NƯỚC ĐẦU TIÊN XUẤT KHẨU THANH LONG VÀO AUSTRALIA ĐƯỢC CẤP PHÉP

- VƯỜN THANH LONG BÌNH THUẬN THIỆT HẠI DO ỐC SÊN

Bộ sản phẩm phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long

Việc lựa chọn sản phẩm phân bón chất lượng, phù hợp với đặc tính sinh trưởng của giống cây trồng, không gây ô nhiễm môi trường đất; đây luôn là một trong những bài toán khó mà Bà con nông dân trồng thanh long luôn phải đối diện trong quá trình canh tác nông nghiệp.

Cùng với đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp hướng đến mục tiêu xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ phát triển bền vững, Phân bón Hợp Lực ra mắt “Bộ sản phẩm phân bón hữu cơ Kiva sinh học” chuyên dùng cho cây thanh long.

Vậy, “Bộ sản phẩm phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long” có những sản phẩm nào, dùng trong giai đoạn phát triển nào của cây thanh long, chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long trong giai đoạn nuôi dây

Bộ sản phẩm phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long

Là sản phẩm tiên tiến, được sản xuất trên dây chuyền theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long trong giai đoạn nuôi dây, hiện nay được rất nhiều Bà con tin dùng.

Phân bón hữu cơ Kiva chuyên giai đoạn nuôi dây với nguyên liệu bột hữu cơ cao cấp nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, kết hợp với phân gà, phân gia súc, bột cá, bột tôm chứa hàm lượng hữu cơ cao, cùng các nguyên tố đa - trung - vi lượng, giúp đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho cây thanh long trong giai đoạn phát triển, và phục hồi sau khi thu hoạch mùa vụ.

Với công dụng giúp cho vườn thanh long phát triển đồng đều, xanh tốt, đặc biệt trong giai đoạn nuôi dây, phục hồi vườn thanh long sau thu hoạch, giúp to cành, cứng cành.

Đồng thời, ngoài việc cung cấp dưỡng chất, phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long trong giai đoạn nuôi dây còn tạo môi trường đất thuận lợi cho các loài vi sinh vật có lợi cho cây trồng sinh sống và hoạt động, bên cạnh công dụng dưỡng rể, giúp bộ rễ to khỏe, hoạt động trao đổi chất với môi trường bên ngoài được tốt hơn.

Một chức năng nổi bật nữa mà chúng ta cần kể đến trong sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học dùng cho giai đoạn nuôi dây thanh long của Kiva Hợp Lực đó chính là thúc đẩy giai đoạn phân hóa mầm hoa, nâng cao năng suất và chất lượng mùa màng.

2. Phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long trong giai đoạn nuôi trái

Bộ sản phẩm phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long

Trong giai đoạn phân hóa mầm hoa, kích thích cho cây ra hoa, đậu trái và nuôi trái, cây thanh long cần rất nhiều chất dinh dưỡng để duy trì sự sống và tập trung cho việc nuôi trái.

Do đó, để trái thanh long đạt chất lượng, đạt năng suất, và vườn thanh long không bị mất sức sau khi thu hoạch, đội ngũ chuyên gia khoa học của Phân bón Hợp Lực sau khi đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công, quyết định đưa vào dây chuyền sản xuất bộ sản phẩm phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long trong giai đoạn nuôi trái.

Khi sử dụng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Kiva nuôi trái, Bà con hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi nguyên liệu sản xuất từ bột hữu cơ nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, phân gia súc, bột cá, bột tôm kết hợp với các nguyên tố đa - trung - vi lượng theo tỷ lệ thích hợp nhất, tốt cho cây thanh long và đảm bảo chất lượng trái thanh long khi thu hoạch.

Ngoài công dụng bổ sung chất dinh dưỡng, giúp tai to, mập trái, năng suất vượt trội, phân bón hữu cơ Kiva sinh học Hợp Lực còn cung cấp vi sinh vật có lợi cho môi trường đất, cân bằng độ pH, tránh gây thất thoát dinh dưỡng khi bón phân, cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

3. Cách sử dụng sản phẩm phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long hiệu quả

Bộ sản phẩm phân bón hữu cơ Kiva sinh học chuyên dùng cho cây thanh long

Với bộ sản phẩm phân bón hữu cơ Kiva sinh học của Phân bón Hợp Lực, Bà con chỉ cần bón phân trực tiếp vào bộ rễ của cây thanh long, che phủ một lớp rơm, rạ, cỏ khô trên bề mặt, tưới nước sau khi bón phân.

Tùy theo độ tuổi, tình trạng và giai đoạn phát triển của vườn thanh long mà Bà con bón phân theo tỷ lệ thích hợp.

 
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook