Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

hoplucgroup@gmail.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim.vinafer@gmail.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@phanbonhopluc.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 129

ketoan@phanbonhopluc.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Kỹ Thuật - Cây Trồng Chi tiết

Bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực cho bưởi da xanh sao cho hiệu quả

Ngày Đăng: 17/08/2018 - 2:38 PM

Xem thêm:

- Cải tạo độ pH cho vườn trồng cây bưởi sau mùa mưa

- Cách bón phân NPK cho cây ăn trái hiệu quả cho năng suất cao

 Bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực cho bưởi da xanh sao cho hiệu quả

Bưởi da xanh là một trong những giống bưởi được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với giá trị kinh tế cao, rất nhiều hộ dân đã chọn bưởi da xanh làm giống cây chủ lực cho việc đổi mới phương thức canh tác, sản xuất nông nghiệp.

Với bưởi da xanh, mặc dù là loại trái cây có giá trị cao và ổn định, song quy trình chăm sóc luôn đòi hỏi cần có kiến thức và sự hiểu biết về kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, để có thể đem lại chất lượng, cũng như đảm bảo năng suất ổn định qua các vụ mùa, dinh dưỡng trở thành một trong những yếu tố vô cùng cần thiết trong quy trình trồng và chăm sóc bưởi da xanh.

Trong xu thế hội nhập hiện nay, cùng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn hướng đến xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ phát triển bền vững, phân bón hữu cơ sinh học trở thành dòng phân bón được khuyến cáo nên dùng nhằm thay thế sự phụ thuộc quá lớn vào dòng phân bón vô cơ.

Bởi đối với dòng phân bón hữu cơ, ngoài chức năng cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, chúng còn cải tạo đất, không làm biến đổi cấu trúc của đất đai và đặc biệt là không gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường và các sinh vật có lợi.

Do đó, đối với quá trình chăm sóc cây trồng nói chung, và bưởi da xanh nói riêng, bón phân hữu cơ sinh học là một giải pháp tuyệt vời, ổn định và lâu dài trong việc cung cấp dinh dưỡng của từng thời kỳ phát triển cây trồng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học, song phân bón hữu cơ sinh học Kiva Hợp Lực được xem là sản phẩm phân bón có chất lượng tốt thích hợp cho việc chăm bón bưởi da xanh trong các giai đoạn.

Vậy, làm cách nào để “Bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực cho bưởi da xanh sao cho hiệu quả?” thì Bà con hãy cùng Phân bón Hợp Lực tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực cho bưởi da xanh đúng liều lượng để đạt hiệu quả

 Bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực cho bưởi da xanh sao cho hiệu quả

Ở mỗi thời kỳ của bưởi da xanh đều cần một lượng dinh dưỡng thích hợp. Ví dụ như, trong thời kỳ cây con đang sinh trưởng nhu cầu dinh dưỡng sẽ khác so với thời kỳ cây bưởi da xanh đang ra hoa, kết trái.

Do đó, để có thể thấy rằng, khi bà con đã có đủ kiến thức và sự am hiểu về kỹ thuật chăm sóc giống bưởi da xanh, thì đối với trong từng thời kỳ phát triển của chúng, bà con sẽ bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực với tỷ lệ thích hợp, đáp ứng được đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết giúp cây trồng phát triển vượt trội, gia tăng năng suất và chất lượng trái khi thu hoạch.

Bên cạnh đó, nhờ vào việc bón đủ liều lượng sẽ giúp Bà con tránh lãng phí, tiết kiệm kinh tế cho việc đầu tư nông nghiệp.

2. Bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực cho bưởi da xanh đúng nhu cầu phát triển của cây qua từng giai đoạn để đạt hiệu quả

 Bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực cho bưởi da xanh sao cho hiệu quả

Ở mỗi giai đoạn của bưởi da xanh sẽ cần bổ sung chất dinh dưỡng phù hợp giúp cây duy trì được sự phát triển ổn định.

Do đó, Phân bón Hợp Lực đã sản xuất ra các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Hợp Lực theo từng công thức khác nhau, phù hợp từ lúc trồng cây con cho đến giai đoạn phát triển cành chồi, ra hoa, nuôi trái, và phục hồi sau khi thu hoạch bưởi da xanh.

Như vậy, dựa vào chu kỳ sinh trưởng của bưởi da xanh, mà Bà con có thể chọn sử dụng các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Hợp Lực tương ứng.

Không chỉ vậy, Bà con nên lưu ý làm sạch cỏ dại trước khi bón phân, nhằm hạn chế sự thất thoát dinh dưỡng khi phải chia nguồn thức ăn cho cỏ dại.

3. Bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực cho bưởi da xanh với lớp đất phủ mặt để đạt hiệu quả

 Bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực cho bưởi da xanh sao cho hiệu quả

Phân bón hữu cơ sinh học Hợp Lực khác với dòng phân bón vô cơ tan nhanh và phát huy hiệu quả ngay với cây trồng nói chung và bưởi da xanh nói riêng.

Khi Bà con sử dụng phân bón hữu cơ sinh học với hàm lượng dinh dưỡng cao từ nguyên liệu bột hữu cơ nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, chứa các vi sinh vật có lợi cho môi trường đất và cây trồng đang sinh sống và hoạt động, chúng thường phát huy công dụng từ từ, cung cấp thức ăn trong thời gian lâu dài cho bưởi da xanh, đặc biệt góp phần cải tạo đất và hạn chế sự thất thoát dinh dưỡng trong quá trình bón phân.

Do đó, dù bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực vào mùa mưa, hay mùa nắng, bên cạnh việc cung cấp nước cần thiết giúp cho quá trình tan phân, thì việc đắp một lớp đất mỏng, hay rơm, rác phủ lên trên bề mặt phân hữu cơ khi bón cho bưởi da xanh sẽ mang lại hiệu quả thật sự cao.

Bởi với việc phủ một lớp đất mỏng lên bề mặt phân bón hữu cơ sẽ giúp tạo môi trường sống thuận lợi cho vi sinh vật sinh sôi và phát triển, tránh bị rửa trôi dinh dưỡng do mưa lớn kéo dài, hay phân bón sẽ tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Với bài viết này, cùng những lưu ý trong quá trình bón phân hữu cơ sinh học Hợp Lực cho bưởi da xanh được chúng tôi trình bày trên đây, hy vọng sẽ mang lại cho Bà con thêm nguồn tư liệu tham khảo hữu ích.

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook